Banner Logo
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN HOẠT ĐỘNG ANTT TRONG TỈNH TIN TRONG NƯỚC TIN QUỐC TẾ VĂN BẢN PL HỒ SƠ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH THÔNG BÁO
TRANG CHỦ > Tin hoạt động > Tuyên truyền pháp luật Bản in  |  Gửi thư  |  Kênh RSS
Chương trình Tết vì người nghèo cho bà con nhân dân tại xã Nam Lợi, huyện Nam Trực và xã Xuân Châu huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định
Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 Đoàn Công tác xã hội từ thiện Báo CAND, Công ty Cổ phần Tân Việt Bắc, và Công an tỉnh Nam Định  đã tổ chức chương trình Tết vì người nghèo  cho bà con nhân dân  tại xã Nam Lợi, huyện Nam Trực và xã Xuân Châu huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định.
Nam Lợi và Xuân Châu là 2 xã thuần nông và còn nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Nam Định. Cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cho nhân dân, Công an tỉnh Nam Định cũng có những đóng góp, hỗ trợ, nhằm từng bước ổn định đời sống, giúp bà con thoát nghèo. 
Tại xã Nam Lợi huyện Nam Trực đồng chí Đại tá Đặng Văn Sinh - Giám đốc Công an tỉnh Nam Định và ông Đinh Hồng Hà - Giám đốc Công ty TNHH Youngone Nam Định đã tận tay trao người dân nghèo 251 phần quà Tết là những chiếc chăn ấm mang đậm nghĩa tình. Trong số 251 hộ nghèo của Nam Lợi được nhận quà Tết có 25 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bị mù, bị dị tật bấm sinh, chịu di chứng của chất độc màu da cam hay những người già neo đơn không có sức lao động đã được nhận 25 suất quà mỗi suất quà trị giá 400.00 đồng. Bên cạnh chương trình trao quà Tết người nghèo trong xã đã được các bác sỹ của Bệnh viện công an tỉnh khám, cấp thuốc và chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đại tá Đặng Văn Sinh cùng đoàn đã động viên và trao quà cho gia đình cụ Bùi Văn Lãng ở thôn Ngọc Tỉnh đã 85 tuổi, có 4 người con là Bùi Thị Mý, Bùi Thị Chỉnh, Bùi Thị Mến, Bùi Thị Diên tuy đã xấp xỉ 50 tuổi nhưng bị thiểu năng trí tuệ, ốm đau liên miên và không có khả năng lao động do bị nhiễm chất độc chiến tranh..
 

Đại tá Đặng Văn Sinh- Giám đốc Công an tỉnh 
tặng quà gia đình  cụ Bùi Văn Lãng

Còn tại xã Xuân Châu huyện Xuân Trường sau khi thăm hỏi, động viên những người dân trong xã đồng chí Đại tá Phạm Văn Miên – Phó tổng biên tập Báo CAND đã trao cho người dân nghèo 25 phần quà Tết nghĩa tình. Mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng bao gồm: bánh kẹo, đường, sữa, mì chính… và  một số tiền mặt trị giá 200. 000 đồng. Đoàn cũng đã đến thắp hương tưởng nhớ mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhỡ, có 3 người con là liệt sỹ trong đó có 1 người con là công an và 2 liệt sỹ là bộ đội  đồng thời thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho gia đình. 
Trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, đoàn công tác từ thiện của Báo Công an nhân dân, Công ty cổ phần Tân Việt Bắc và Công an tỉnh Nam Định sẽ tiếp tục trao những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình đến với bà con nông dân nghèo ở các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc …của tỉnh Nam Định. 
                                                                               Thùy Dương, PX15 - Công an tỉnh Nam Định    

(Nguồn: Vu Mai 1 )
Share |
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Phỏng vấn Đại tá Nguyễn Văn Thận- Trưởng phòng CSQLHC về TTXH, Công an tỉnh Nam Định
Cuộc gặp gỡ dang dở sau song sắt
Đặc biệt nguy hiểm khi vượt đèn đỏ
Thông báo của cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh.
Phòng ngừa hành vi vi phạm pháp luật trong bắt giữ các đối tượng phạm tội hình sự bị bắt quả tang
Lễ tuyên thệ thành lập phòng Quản lý xuất, nhập cảnh và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, thuộc phòng Cảnh sát Bảo vệ - Cơ động Công an tỉnh Nam Định.
Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen, phần thưởng cho CBCS Phòng PC47 Công an tỉnh Nam Định
Công an Nam Định nhận Cờ “ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2013 của Chính phủ
Công an TP Nam Định: BẮT ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 16KG PHÁO
Giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân
Nam Định: Chung kết hội thi tuyên truyền phong trào “ An toàn trường học” lần thứ nhất năm 2013.
TÀI LIỆU TẬP HUẤN BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ NĂM 2015
Một số nội dung cơ bản của nghị định số 111/2013/NĐ-CP
TÀI LIỆU TẬP HUẤN LUẬT TỔ CHỨC CƠ QUAN ĐIỀU TRA HÌNH SỰ NĂM 2015
TÀI LIỆU TẬP HUẤN LUẬT THI HÀNH TẠM GIỮ, TẠM GIAM NĂM 2015
Nâng cao hiệu quả tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông
Nghiên cứu sửa đổi, bổ sung: Điều 115 – BLHS năm 1999 về Tội giao cấu với trẻ em
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
HỎI VÀ ĐÁP PHÁP LUẬT VỀ VẤN ĐỀ: Quần chúng nhân dân đánh bị thương, đánh chết trộm và huỷ hoại tài sản của người phạm tội.
Phỏng vấn Đại tá Nguyễn Văn Thận- Trưởng phòng CSQLHC về TTXH, Công an tỉnh Nam Định
Đặc biệt nguy hiểm khi vượt đèn đỏ
Quốc hội VN
Cổng thông tin Nam Định
Nhân dân Điện Tử
Cơ quan Bộ Công An