Giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân
Sáng ngày 6/9/2013 Công an tỉnh Nam định đã tổ chức lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đợt 2 năm 2013.

    Sáng ngày 6/9/2013 Công an tỉnh Nam định đã tổ chức lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đợt 2 năm 2013.

          107 công dân được tuyển chọn lần này là những thanh niên đã được lựa  chọn chặt chẽ từ các xã, phường, thị trấn… đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, chính trị và phẩm chất cá nhân do Bộ Công an quy định. Các đơn vị nhận quân gồm Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Cục An ninh Điều tra,  C44- Bộ Công an và Công an tỉnh Nam Định.

Tại lễ giao, nhận quân, chiến sỹ trẻ Phạm Văn Chiến - đại diện cho 107 thanh niên được tuyển chọn tham gia phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND lần này đã bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống quê hương và Công an nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó. Đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng, động viên các tân binh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, góp phần bảo vệ ANTT, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2013 của Công an tỉnh Nam Định đã hoàn thành đúng, đủ nội dung, kế hoạch đã đề ra, 100% tân binh phấn khởi lên đường về đơn vị mới. Ngày giao quân thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ 

(Đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu, dặn dò các tân binh)


(Đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tặng hoa, động viên  tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ


Và một số hình ảnh khác: 

(Nguồn: Thuỳ Dương - PX15- Công an tỉnh )