Banner Logo
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN HOẠT ĐỘNG ANTT TRONG TỈNH TIN TRONG NƯỚC TIN QUỐC TẾ VĂN BẢN PL HỒ SƠ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THÔNG BÁO
TRANG CHỦ > Tin hoạt động > Trong ngành Bản in  |  Gửi thư  |  Kênh RSS
Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Ban An toàn giao thông tỉnh, Ban Chỉ đạo 127 của tỉnh, ngành NN và PTNT triển khai nhiệm vụ năm 2012

Ngày 5-1-2012, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2011, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2012. Đồng chí Phạm Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh đến dự.

Năm 2011, trong điều kiện có nhiều khó khăn thách thức như lạm phát, giá cả nguyên vật liệu tăng cao, nguồn vốn, thị trường bị thu hẹp… ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ sở phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối đã tập trung triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm tháo gỡ khó khăn, giữ vững sự ổn định, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Năm 2011, doanh thu của hầu hết các doanh nghiệp trong khối vẫn duy trì mức tăng trưởng khá. Số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có lãi chiếm 76% tổng số doanh nghiệp trong khối, trong đó có khoảng 44% doanh nghiệp người lao động có mức thu nhập bình quân đạt từ 3-5 triệu đồng/người/tháng, có 11 đơn vị người lao động có thu nhập bình quân từ 5 triệu đồng/người/tháng trở lên. Bên cạnh đó, các cấp ủy Đảng luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt kịp thời diễn biến tâm tư của cán bộ, đảng viên và người lao động để chia sẻ, động viên kịp thời, tạo sự đồng thuận cao, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thường xuyên quan tâm kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động của các TCCS Đảng, thành lập thêm 4 TCCS Đảng, đưa tổng số TCCS Đảng của Đảng bộ lên 97 đơn vị, chú trọng công tác tạo nguồn bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, trong năm đã phát triển được 265 đảng viên mới, tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 37 đồng chí. Qua bình xét phân loại TCCS Đảng và đảng viên năm 2011, toàn Đảng bộ có 77 TCCS Đảng đạt danh hiệu cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, chiếm trên 80%, không có TCCS Đảng yếu kém.

Năm 2012, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp phấn đấu có trên 90% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 80% TCCS Đảng đạt trong sạch vững mạnh, toàn Đảng bộ kết nạp trên 200 đảng viên trở lên, thành lập thêm từ 4 đến 5 TCCS Đảng. Các doanh nghiệp trong khối phấn đấu đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2011, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước và duy trì việc làm thường xuyên, đảm bảo nguồn thu nhập cho người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương những nỗ lực của toàn Đảng bộ cũng như của các doanh nghiệp trong khối trong năm 2011 đã đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2012 được dự báo là vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn thách thức, ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, vì vậy các doanh nghiệp cần tiếp tục triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm hợp lý hóa sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu vào, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, quan tâm đến vấn đề đời sống người lao động, đồng hành cùng tỉnh trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục nghiên cứu, đổi mới phương thức hoạt động của Đảng ủy khối cũng như của từng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, chú trọng công tác phát triển Đảng trong đội ngũ CNLĐ trực tiếp, phát huy vai trò tiên phong của đội ngũ cán bộ đảng viên, vì mục tiêu phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Ngày 5-1-2012, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Khắc Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các Ủy viên Ban TVTU: Bùi Xuân Đức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Công Chuyên, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Đức Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Năm 2011, Ủy ban Kiểm tra các cấp trong tỉnh đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ cấp ủy giao, đạt kết khá toàn diện trên các mặt công tác. Ủy ban Kiểm tra các cấp kiểm tra 90 đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Qua kiểm tra, kết luận 79 trường hợp có vi phạm, trong đó phải thi hành kỷ luật là 48. Ủy ban Kiểm tra các cấp kiểm tra 12 tổ chức Đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm. Qua kiểm tra, kết luận 10 tổ chức Đảng có vi phạm, trong đó phải thi hành kỷ luật 4 tổ chức Đảng. Ủy ban Kiểm tra các cấp đã kiểm tra 328 tổ chức Đảng cấp dưới về việc thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua kiểm tra kết luận 318 tổ chức Đảng làm tốt việc thi hành kỷ luật. Thực hiện nhiệm vụ giám sát tổ chức Đảng và đảng viên, Ủy ban Kiểm tra các cấp đã giám sát theo chuyên đề đối với 716 tổ chức Đảng và 359 đảng viên. Các cuộc kiểm tra, giám sát được thực hiện bảo đảm đúng quy trình, quy định, nên số đảng viên khiếu nại kỷ luật đã giảm 77,8% so với cùng kỳ năm trước…

Năm 2012, công tác kiểm tra, giám sát tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng quy định và thực hiện nhiệm vụ cấp ủy giao. Tăng cường kiểm tra đảng viên và tổ chức Đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm. Đẩy mạnh công tác giám sát đối với tổ chức Đảng và đảng viên trên các lĩnh vực. Xử lý và tham mưu giúp cấp ủy xử lý dứt điểm về kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và đảng viên có vi phạm. Xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát. Đẩy mạnh tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy viên và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp trong toàn Đảng bộ…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được trong công tác kiểm tra, giám sát năm 2011 của Ủy ban Kiểm tra các cấp, góp phần giữ nghiêm kỷ luật Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh; phân tích chỉ rõ những mặt còn hạn chế trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh Ủy ban Kiểm tra các cấp cần tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm là triển khai toàn diện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều lệ Đảng quy định và thực hiện nhiệm vụ tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát. Bám sát các quy định, hướng dẫn để từng bước nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát, nhất là tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện tốt các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và Quy định số 47 của BCH TW Đảng về những điều đảng viên không được làm, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng để có chuyên môn tốt và đạo đức nghề nghiệp tốt, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ngày 5-1-2012, Ban ATGT tỉnh tổ chức tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2011, triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm TTATGT năm 2012. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Thiếu tướng Trần Quang Tiến, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đại tá Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Viết Hưng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí thành viên Ban ATGT tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các huyện, thành phố.

Năm 2011, công tác đảm bảo TTATGT được tỉnh quan tâm nên có nhiều chuyển biến tích cực: Công tác tuyên truyền pháp luật về ATGT được thực hiện thường xuyên, liên tục ở các cấp, các ngành, các đoàn thể. Việc bảo đảm giao thông đã có sự phối hợp tốt, kịp thời xử lý các tình huống, bảo đảm ATGT, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Các đơn vị được giao quản lý các tuyến đường thường xuyên kiểm tra, kịp thời phát hiện những diễn biến xấu của cầu, đường; duy tu sửa chữa kịp thời; công tác quản lý, bảo vệ hành lang đường bộ có nhiều tiến bộ. Công tác quản lý vận tải, phương tiện người lái, đăng ký đăng kiểm phương tiện được đẩy mạnh và thực hiện cải cách hành chính… Năm 2011, tai nạn giao thông trên địa bàn đã giảm cả 3 tiêu chí.

Năm 2012, Ban ATGT tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các huyện, thành phố tập trung tuyên truyền Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24-8-2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm TTATGT. Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng: Cảnh sát giao thông, Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH và các lực lượng cảnh sát khác tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về TTATGT. Ngành GTVT tập trung chỉ đạo các đơn vị quản lý cầu, đường bộ kiểm tra phát hiện các hư hỏng cầu đường, bến phà… Chỉ đạo lực lượng thanh tra phối hợp các lực lượng chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm về bảo vệ công trình giao thông. Các huyện, thành phố quản lý chặt chẽ các bến khách và phương tiện chở khách ngang sông trên địa bàn; thực hiện tốt bảo vệ hành lang đường bộ… Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đã biểu dương kết quả đạt được trong năm 2011, là năm thứ 2 giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí. Kết quả trên thể hiện sự vào cuộc ngay từ đầu năm của cả hệ thống chính trị; các cấp, các ngành coi ATGT là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục có nhiều biện pháp tuyên truyền tích cực; xử lý vi phạm triệt để, quyết liệt. Công tác cải tạo nâng cấp hệ thống giao thông, phân luồng giao thông đạt kết quả tốt. Đồng chí yêu cầu trong năm 2012 toàn tỉnh phấn đấu giảm 5-10% tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí; đưa tiêu chí về ATGT vào bình xét thi đua cả năm. Cấp ủy, UBND các cấp tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo về đảm bảo ATGT; các đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức đến mọi đối tượng. Cần có sự phối hợp chặt chẽ các lực lượng mà nòng cốt là lực lượng công an, huy động công an xã tham gia giữ gìn TTATGT trên các tuyến đường; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Ngành Giao thông phối hợp với công an hoàn thiện việc phân luồng, xử lý điểm đen, tăng cường các biển báo hướng dẫn giao thông. Ngành GTVT tham mưu với tỉnh, phối hợp các huyện về sửa chữa nâng cấp các tuyến đường. Kiện toàn Ban ATGT cấp huyện do đồng chí chủ tịch huyện làm trưởng ban.

Năm 2011, tỉnh đã kiện toàn và đưa Ban chỉ đạo 127/ĐP vào hoạt động theo Quyết định số 827/QĐ-UBND ngày 30-5-2011 và chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh chủ động phối hợp và tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường theo tinh thần Nghị quyết số 11/NQ của Chính phủ và Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 9-3-2011 của UBND tỉnh. Qua đó đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá, hàng cấm, hàng lậu, hàng giả và hoạt động gian lận thương mại; thực hiện thanh, kiểm tra trên quy mô lớn hoạt động kinh doanh xăng dầu, vàng bạc, ngoại tệ; kịp thời phát hiện nhiều hành vi, thủ đoạn vi phạm, gian lận thương mại… góp phần giữ ổn định thị trường, kiềm chế lạm phát, thúc đẩy sản xuất phát triển, bảo vệ quyền lợi của các nhà sản xuất và của người tiêu dùng.

Năm 2012, Ban Chỉ đạo 127/ĐP tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại. Tập trung nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo 127/ĐP tỉnh cũng như các thành viên. Tăng cường phối hợp thanh, kiểm tra theo chuyên đề đối với các mặt hàng kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật, chú trọng kiểm tra việc duy trì các điều kiện trong quá trình kinh doanh, chất lượng hàng hoá, thực hiện niêm yết giá và bán theo giá niêm yết…

Ngày 4-1-2012, Sở NN và PTNT đã tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2011 và triển khai kế hoạch năm 2012. Các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Lương Bằng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Viết Hưng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Mặc dù có nhiều khó khăn về thời tiết, dịch hại, lạm phát nhưng kinh tế nông nghiệp, nông thôn năm 2011 phát triển khá toàn diện. Giá trị nông - lâm - thủy sản toàn tỉnh ước đạt 4.597 tỷ đồng (theo giá cố định năm 1994), tăng 3,21% so với năm 2010. Tổng diện tích gieo trồng trong năm đạt 197.396ha, tăng 165ha so với năm 2010, giá trị sản xuất ước đạt trên 76 triệu đồng/ha. Năng suất lúa cả năm đạt 117,93 tạ/ha. Tổng đàn lợn (thời điểm 1-10-2011) là 744.134 con, sản lượng thịt hơi xuất chuồng 115.030 tấn, tăng 4,81%; 43.548 con trâu, bò, sản lượng 3.284 tấn, tăng 6,9%; 6.645.200 con gia cầm, sản lượng thịt 14.511 tấn, tăng 8,04% so với cùng kỳ; công tác thú y, tiêm phòng cho đàn vật nuôi tăng hơn so với năm 2010, không để dịch bệnh lây lan, bảo vệ an toàn cho chăn nuôi. Tổng sản lượng thủy sản ước đạt 93.322 tấn, đạt 100,8% kế hoạch và tăng 4,8% so với năm 2010. Sản lượng muối đạt 71.400 tấn. 209 ban nông nghiệp xã đã tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền xã, thị trấn điều hành và tổ chức sản xuất. 96 xã, thị trấn xây dựng NTM giai đoạn 2010-2015 đều tăng 1-8 tiêu chí so với trước khi chưa thực hiện đề án xây dựng NTM. 91 xã, thị trấn đã triển khai dồn điền đổi thửa (DĐĐT) đến 31-12-2011 đã có 55 xã, thị trấn triển khai giao đất ngoài thực địa cho các hộ. Công tác thủy lợi, quản lý đê điều PCLB, chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường đều có bước chuyển biến mới.

Năm 2012, ngành Nông nghiệp phấn đấu tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất 2,5-3%; tổng diện tích cây trồng các loại 203.350ha trở lên, năng suất lúa cả năm đạt 120 tạ/ha trở lên, tổng sản lượng lương thực 945 nghìn tấn, giá trị thu nhập 80 triệu đồng/ha canh tác; 770 nghìn con lợn với 121 nghìn tấn thịt xuất chuồng, 47 nghìn con trâu bò và 6,7 triệu con gia cầm. Tổng sản lượng thủy sản 96 nghìn tấn, trong đó khai thác 40,3 nghìn tấn; sản lượng muối 75 nghìn tấn; xây dựng 71 mô hình sản xuất hàng hóa.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011 của ngành Nông nghiệp. Năm 2012 và những năm tới, Chính phủ đã giao cho tỉnh giữ vững diện tích đất cấy lúa bảo đảm an ninh lương thực, tỉnh tập trung mọi nguồn lực, trí tuệ vào phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa bền vững và hiệu quả. Các địa phương trong tỉnh cần tập trung xây dựng NTM với 4 mục tiêu: Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại hơn; đời sống văn hóa mới ở khu dân cư; tăng thu nhập cho nông dân. DĐĐT triệt để theo kế hoạch tỉnh giao và tiếp tục dồn đổi phục vụ sản xuất nông nghiệp hàng hóa; hoàn thành hệ thống thủy lợi, giao thông nội đồng để cơ giới hóa nông nghiệp. Tập trung phòng chống và thích ứng với biến đổi khí hậu đang diễn ra. Sở NN và PTNT, Sở KH và CN nghiên cứu chống xâm nhập mặn do nước biển dâng. Ngành NN và PTNT phải lựa chọn được bộ giống cây, con chủ lực để xác định mùa vụ, cơ cấu giống phù hợp với biến đổi khí hậu. Nâng cao chất lượng hoạt động của ban nông nghiệp xã, kiên quyết chuyển HTXNN hoạt động theo Luật HTX. Lãnh đạo các huyện, thành phố tăng cường quản lý đất đai theo luật và theo quy hoạch. Sở NN và PTNT tiến hành tổng kết một số mô hình chuyển đổi để nhân ra diện rộng; phối hợp với Sở Công thương tìm đầu ra cho những sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi. Trước mắt, các huyện, thành phố tập trung làm thủy lợi nội đồng, làm đất; thực hiện phương châm “ruộng chờ mạ”, đồng thời bảo đảm đủ vật tư, giống cho gieo trồng đúng khung thời vụ tốt nhất. Sở NN và PTNT xây dựng và hướng dẫn kỹ thuật gieo mạ, các biện pháp thâm canh mạ, cấy… ngay từ bây giờ và phải đến các hộ dân; chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm…

Hoài Phương, Quốc Tuấn, Hữu Quyết,
Thanh Thuý và Tuấn Anh

(Nguồn: Vu Mai 1 )
Share |
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Công an tỉnh phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2012
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lực lượng CAND cần tăng cường sức mạnh về tiềm lực và thế trận
Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 67: Lực lượng Công an trưởng thành trên mọi lĩnh vực
Gặp những chiến sĩ chữa cháy ở tòa tháp đôi EVN
Điều tra cái chết của một Công an viên
Kết quả ngày đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Thìn
Kỷ niệm 60 năm thành lập Văn phòng Cơ quan CSĐT
Văn phòng Tổng cục XDLL - CAND đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất
Lực lượng Văn phòng cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định
Những chuyên gia phá án nhanh
Truyền hình CAND lên sóng ngày 11/12/2011
Hội nghị toàn quốc tập huấn công tác BHXH - chính sách trong CAND
Hội thảo tham gia ý kiến các văn bản HN Công an toàn quốc lần thứ 67
Kiên quyết loại khỏi bộ máy những cán bộ, chiến sỹ tha hóa, biến chất
Thanh tra đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet trên địa bàn thành phố Nam Định
Lễ tuyên thệ thành lập phòng Quản lý xuất, nhập cảnh và Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, thuộc phòng Cảnh sát Bảo vệ - Cơ động Công an tỉnh Nam Định.
Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen, phần thưởng cho CBCS Phòng PC47 Công an tỉnh Nam Định
Công an Nam Định nhận Cờ “ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2013 của Chính phủ
Công an TP Nam Định: BẮT ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 16KG PHÁO
Giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân
Nam Định: Chung kết hội thi tuyên truyền phong trào “ An toàn trường học” lần thứ nhất năm 2013.
Cảnh sát Đường thủy - 50 năm xây dựng và trưởng thành
Nam Định: Tổ chức giải chạy việt dã "Vì an ninh Tổ quốc" và ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng.
Bộ thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp và quản lý Chứng minh nhân dân mới (12 số) thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh với tội phạm kinh tế
Công an Thành phố Nam Định: Tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán
TẾT MUỘN CỦA CÁN BỘ CHIẾN SỸ TRẠI TẠM GIAM CÔNG AN TỈNH NAM ĐỊNH
Kiên quyết loại khỏi bộ máy những cán bộ, chiến sỹ tha hóa, biến chất
Nữ giáo viên lừa đảo tiền tỉ từ chiêu xin việc làm
Những người giữ bình yên cuộc sống
Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015
Quốc hội VN
Cổng thông tin Nam Định
Nhân dân Điện Tử
Cơ quan Bộ Công An