Công an Nam Định nhận Cờ “ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2013 của Chính phủ
Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao cho Thiếu tướng Đặng Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, Cờ thi đua của Chính phủ, dành cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013.

Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao cho Thiếu tướng Đặng Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, Cờ thi đua của Chính phủ, dành cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013. 

                      

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao Cờ thi đua năm 2013 của      Chính phủ cho Công an tỉnh Nam Định

Năm 2013 công an Nam Định đã có 2 tập thể, 3 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3, 11 tập thể, 6 cá nhân được Chính phủ tặng bằng khen; 41 tập thể, 67 cá nhân được Bộ, ngành, UBND tỉnh tặng Bằng khen; 166 lượt tập thể, 441 lượt cá nhân được các Tổng cục, Giám đốc tặng Giấy khen. Ngoài ra có 148 lượt CBCS được các ngành của tỉnh và UBND huyện, thành phố khen thưởng, có 6 cán bộ, chiến sỹ bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ. Đây là phần thưởng, sự ghi nhận và đánh giá đối với những nỗ lực, cố gắng và kết quả toàn lực lượng Công an tỉnh đạt được trong năm 2013, trên mặt trận giữ vững An ninh chính trị, Trật tự An toàn – xã hội, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

Thùy Dương

(Nguồn: PX15 - Công an tỉnh Nam Định )